skip to Main Content
Đặt Tour Qua đại Lý Du Lịch Món Hời Mà Bạn Không Ngờ Tới

Đặt tour qua đại lý du lịch món hời mà bạn không ngờ tới

Thông tin tư vấn từ đại lý du lịch sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý báu từ những người đã thăm thú địa điểm du lịch bạn muốn đến hàng trăm lần mà những thông tin bạn thu được qua việc tìm hiểu trên các trang web không thể nào có được.

Với sự phát triển của các trang web, app… đặt phòng khách sạn, homestay, bạn sẽ nghĩ rằng có vẻ ngày nay ai đi du lịch cũng đều tự đặt tour? Thực tế số liệu từ Travel Market Report lại cho thấy, ngày càng nhiều du khách đặt tour du lịch thông qua sự giúp đỡ của một đại lý, công ty du lịch.

Như vậy, việc đặt tour du lịch qua công ty/ đại lý du lịch hẳn phải có rất nhiều lợi ích riêng của nó.

Lợi ích khi đặt tour với đại lý du lịch: Phòng xịn hơn, giá không đổi

Khi đặt tour, đặt phòng du lịch thông qua các đại lý/ hãng tư vấn uy tín, bạn có thể nhận được những ưu đãi ngoài sức tưởng tượng như được nâng hạng phòng nghỉ. Giống như việc đi mua trà sữa mà được miễn phí upsize vậy, hẳn là bạn sẽ rất vui mừng phải không?

Vậy việc được nâng hạng phòng nghỉ khi đặt phòng qua công ty/ đại lý du lịch còn khiến bạn vui mừng hơn. Bạn chỉ cần trả tiền cho một phòng nhưng biết đâu sẽ được vào nghỉ trong phòng suite.

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Bạn có thể được nâng hạng phòng khi đặt tour với đại lý du lịch. Ảnh: Rd

Đặt tour qua công ty du lịch: Tha hồ nhận quà miễn phí

Nếu bạn tự đặt phòng khách sạn qua trang web của hãng, rất có thể bạn sẽ không nhận được ưu đãi hưởng miễn phí rất nhiều tiện ích đáng giá.

Những nhân viên tư vấn du lịch có thâm niên lâu năm trong nghề có quan hệ rộng rãi với rất nhiều khách sạn, và biết đâu có thể giúp bạn nhận được những bữa sáng miễn phí, chỗ đỗ xe miễn phí, một vài món đồ free vui vui như một ly cocktail chào mừng bạn đến với khách sạn, một chai champagne hay một đĩa hoa quả đợi bạn sẵn trong phòng sau khi check-in.

Đồ free thì ai chẳng thích khi được nhận đúng không nào. Đây mới chỉ là một lợi ích khi bạn đặt tour với công ty/ đại lý du lịch mà thôi.

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Đặt tour với công ty du lịch: bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi miễn phí. Ảnh: Rd

Đặt tour với đại lý du lịch: Nhiều dịch vụ xịn xò dành cho riêng bạn

Khi đặt tour/ đặt phòng đi du lịch trên trang web của khách sạn hay một app đặt phòng nào đó, bạn có thể nhận được một số ưu đãi. Tuy nhiên, đặt tour, đặt phòng với đại lý/ công ty du lịch sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi sử dụng spa, sân golf hay ưu đãi bữa tối từ khách sạn.

Một số khách sạn chỉ cung cấp những ưu đãi đặc biệt này cho du khách đặt phòng với sự trợ giúp của các tư vấn viên du lịch của họ thôi. Một số khách sạn thậm chí còn “chơi lớn” tặng cho bạn những tour đặc biệt, dịch vụ đưa đón từ sân bay mà hoàn toàn không mất thêm phí.

Vậy là đã có thêm lý do để bạn đặt tour du lịch thông qua công ty/đại lý du lịch rồi nhé.

Đặt tour với công ty du lịch: Săn deal giá rẻ

Đôi khi, các nhân viên tư vấn du lịch có thể “kiếm được” cho bạn phòng “xịn” tại các khách sạn 3, 4, 5 sao với mức giá rẻ hơn rất nhiều giá niêm yết trên các website.

Chưa kể tới những tiện ích miễn phí đã đề cập ở trên. “Chúng tôi có thể đảm bảo bạn nhân được rất nhiều ưu đãi miễn phí như nâng hạng phòng, bữa sáng hàng ngày và những lợi ích khác mà bạn không thể có được nếu đặt phòng trên trang web”, Victoria Zindell, chủ sở hữu công ty du lịch Luxury Ventures Travel cho hay.

Thậm chí những tiện ích miễn phí khách hàng của Victoria nhận được khi đặt phòng khách sạn qua công ty của bà lên tới 450 USD/ chuyến đi. Quá hời phải không nào!

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Đặt tour với công ty du lịch có thể giúp bạn đặt phòng rẻ hơn. Ảnh: Rd

Đặt tour với đại lý du lịch để có chuyến đi để đời

Bạn đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật trọng đại của mình hay một chuyến du lịch thật vui cho cả gia đình nhân kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật của bố mẹ. Đây là những chuyến đi lớn, mang ý nghĩa đặc biệt và bạn không muốn chúng gặp trở ngại gì dù chỉ là nhỏ nhất.

Đó chính là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ các tư vấn viên du lịch, những người có rất nhiều kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn lựa chọn tour, địa điểm, khách sạn… phù hợp rất giữa hàng trăm hang nghìn lựa chọn khác nhau.

Các công ty/ đại lý du lịch sẽ giúp bạn chọn lựa điểm đến và thiết kế lịch trình, các hoạt động trải nghiệm nhằm đảm bảo bạn sẽ có chuyến đi khiến bạn nhớ mãi. Họ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm tiền trong chuyến đi đồng thời dành thời gian tìm hiểu mong muốn của bạn trước chuyến đi, tìm hiểu sở thích, style du lịch của bạn.

Chắc hẳn với sự giúp đỡ của họ, chuyến đi của bạn sẽ vượt quá mong đợi trong dịp đánh dấu một cột mốc lớn trong đời.

Chuyến du lịch của bạn vô cùng phức tạp: Vậy càng cần sự trợ giúp của công ty du lịch

Sắp tới bạn có kế hoạch đi du lịch xuyên quốc gia hay đi cùng một đám trẻ con (nhiều khi đi du lịch mang theo trẻ con còn mệt hơn đi leo núi hay đi bộ đường dài).

Trong những trường hợp bạn có kế hoạch đi du lịch dài hơi với một lịch trình phức tạp, bạn sẽ thấy việc sử dụng dịch vụ của công ty/đại lý du lịch hữu ích đến mức nào.

Với những nhu cầu riêng của bạn, họ sẽ thiết kế một lịch trình khám phá riêng chứ không chung chung như những đề xuất bạn tìm thấy trên Internet.

“Các chuyến du lịch của khach hàng của tôi thường rất đa dạng. Họ đi theo những nhóm gia đình lớn và phải dừng ở nhiều địa điểm khác nhau để đón thêm thành viên, chính vì vậy, họ cần những tư vấn viên du lịch để điều phối nhịp nhàng trong suốt hành trình. Chúng tôi sẽ lo liệu mọi thứ, họ chỉ cần có mặt ở điểm hẹn đúng giờ”, Diane Sherer, một nhân viên tư vấn du lịch cho hay.

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Công ty du lịch hỗ trợ bạn rất nhiều trong suốt chuyến đi.

Bạn muốn những xu hướng du lịch mới nhất: Hãy để các công ty du lịch bắt “trend” cho bạn

Là người trong ngành, nhân viên tư vấn du lịch luôn phải cập nhật những xu hướng mới nhất, những địa điểm mới nhất, và vô vàn những điều khác nữa như ăn ở nhà hang nào thì “ngon – bổ – rẻ” hay nên mua sắm ở đâu để không bị “chặt chém”.

Họ là những người hiểu rõ nhất về những tour du lịch cũng như những điểm đến họ quảng bá, cho nên sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu nhất mà bạn không thể có được khi tìm hiểu trên các diễn đàn về du lịch hay hỏi bạn bè, người thân.

“Khách hàng của chúng tôi hưởng lợi rất nhiều từ việc chúng là là những người đầu tiên đến một điểm du lịch mới và là những người đầu tiên thử nghiệm những trải nghiệm mới, những địa điểm vui chơi mới đi vào hoạt động”, Zindell cho hay.

Bạn biết không, nhân viên các công ty/đại lý du lịch lớn đã khám phá toàn thế giới, từ những địa điểm du lịch nổi tiếng ai cũng biết cho tới những nơi bạn chưa nghe thấy bao giờ.

Bạn muốn được đãi ngộ như VIP: Thử nhờ các đại lý du lịch xem sao

Bạn muốn tới những địa điểm du lịch mà số đông du khách phải rất vất vả mới có thể tiếp cận, đó là khi bạn cần tới các công ty/đại lý du lịch để trở thành những vị khách VIP.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể đặt phòng tại những khách sạn xa xỉ hay những tour du lịch đặc biệt giới hạn khách tham quan, những điều mà chắc chắn bạn không thể làm được nếu tự đặt tour.

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Đặt tour với đại lý du lịch giúp bạn hưởng nhiều đãi ngộ đặc biệt hơn. Ảnh: Rd

Chuyến đi của bạn gặp trục trặc: Bạn cần, đã có ngay công ty du lịch

Gặp phải khó khăn hay thậm chí “toang” cả chuyến du lịch là điều có thể xảy ra với bất kỳ ai, và bạn không thể chắc chắn rằng trở ngại trong chuyến đi sẽ chừa mình ra. Khi sự cố xảy ra, sẽ thật thuận tiện khi có các nhân viên tư vấn du lịch ở ngay đó và sẵn sàng xử lý giúp bạn.

Vì vậy, nếu bạn đi du lịch và máy bay bị hoãn chuyến, bạn gặp nguy hiểm hay tai nạn… tất cả đều chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn nhờ đến sự giúp đỡ của công ty/đại lý du lịch.

Không ai muốn sự cố xảy ra làm hỏng cả chuyến du lịch, nhưng nếu điều đó thực sự xảy ra, bạn sẽ thấy họ hữu ích đến mức nào.

Muốn tiết kiệm thời gian: Để công ty du lịch lo

Nếu chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến du lịch trọng đại sắp tới, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tìm hiểu các trang web, đọc thông tin về vô số các khách sạn, quán ăn, địa điểm vui chơi… ở nơi bạn định đến.

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước lượng thông tin khổng lồ mình tìm thấy, đôi khi mỗi trang web một ý khiến bạn không biết tin vào bên nào. Cuối cùng, bạn tốn rất nhiều thời gian vào công đoạn chuẩn bị này và chưa đi du lịch đã thấy đau đầu rồi.

Vậy thì tại sao không để các công ty/đại lý du lịch làm việc này cho bạn? Họ sẽ giới thiệu cho bạn những lựa chọn ưng ý, phù hợp nhất và những gì chớ nên “rót tiền” vào, những điều mà kể cả khi bạn tốn hang giờ để tìm hiểu cũng chưa chắc đã thực hiện được.

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Đặt tour với đại lý du lịch giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ảnh: Rd

Đại lý du lịch chăm sóc mọi nhu cầu của bạn

Đối với nhiều người, du lịch ngày nay không chỉ đơn thuần là những chuyến xả hơi mà còn là một phần của phong cách sống. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty/đại lý du lịch, họ sẽ xem xét tới phong cách du lịch của bạn để thiết kế tour phù hợp nhất.

Họ là những người hiểu rõ nhất bạn trông đợi gì ở chuyến đi sắp tới và cố hết sức để thực hiện điều đó. Hãy nghĩ về du lịch như một cách để bạn có thêm kinh nghiệm sống, để học hỏi về thế giới và làm giàu tâm hồn.

Vậy thì tại sao không nhờ đến sự tư vấn và ý kiến chuyên gia khi lên kế hoạch cho các chuyến du lịch nhằm đảm bảo bạn thu được nhiều nhất từ chúng?

Đặt tour với đại lý du lịch: Lợi đủ đường khi đặt tour du thuyền

Công ty/đại lý du lịch đặc biệt hữu ích khi bạn đi chơi bằng du thuyền. Nhiều đại lý du lịch có thể cung cấp cho bạn những gói tour giúp bạn tiết kiệm tiền, nâng hạng phòng và nhận được nhiều tiện ích free và thiết kế hoạt động trải nghiệm như những chuyến thám hiểm dưới biển, trên bờ…

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Công ty du lịch đặc biệt hữu ích khi bạn đi tour du thuyền. Ảnh: Rd

Khi nào bạn không cần sự giúp đỡ của đại lý du lịch

Lợi ích khi đặt tour với công ty/đại lý du lịch thì đã quá rõ rồi, nhưng liệu có khi nào bạn có thể tự đặt phòng mà không cần tới sự giúp đỡ của họ không? Nếu bạn muốn đặt phòng tại một chuỗi khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, bạn có thể không cần tới tư vấn du lịch.

Nếu bạn chỉ đơn giản cần một phòng để qua đêm khi đi du lịch và không quan tâm tới hạng phòng, chỗ đỗ xe, bữa sáng miễn phí…, bạn cũng không cần đại lý/công ty du lịch.

loi-ich-khi-dat-tour-voi-dai-ly-du-lich
Bạn có thể không cần tư vấn du lịch nếu chỉ muốn đặt phòng giá rẻ, không bao gồm tiện ích khác. Ảnh: Rd

Sau tất cả, hãy nhớ rằng du lịch và những kỳ nghỉ mang ý nghĩa đặc biệt với bạn. Tư vấn từ các công ty/đại lý du lịch sẽ giúp bạn không lãng phí tiền bạc và thời gian vào những thứ không cần thiết và quan trọng hơn, giúp bạn nhìn lại kỳ nghỉ của mình với sự hài lòng và mãn nguyện.

 

Back To Top
Contact Me on Zalo
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon