skip to Main Content
Đổi Vé Linh Hoạt Cho Khách Hàng Bị ảnh Hưởng

Đổi vé linh hoạt cho khách hàng bị ảnh hưởng

Chúng tôi hiểu rằng các kế hoạch du lịch/công tác của Quý khách bị ảnh hưởng do sự lây lan của dịch bệnh Covid. Vì vậy, Vietnam Airlines xây dựng các chính sách xử lý vé linh hoạt nhằm hỗ trợ Quý khách. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì trong thời gian này việc xử lý có thể sẽ bị chậm hơn bình thường, rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách nên tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây để quyết định việc thay đổi vé của mình.

1. Đổi vé có hành trình quốc tế:

Đối với vé xuất trước ngày 31/3/2020:

Quý khách có thể đổi sang ngày bay mới hoặc sang hành trình khác với ngày khởi hành đến ngày 31/12/2021 và được miễn mọi điều kiện hạn chế về đổi vé và phí đổi. Quý khách có thể sẽ phải trả chênh lệch về giá vé và các loại thuế, phí, phụ phí phát sinh, nếu có.

Vietnam Airlines khuyến khích Quý khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trong trường hợp Quý khách muốn hoàn vé, Vietnam Airlines sẵn sàng hoàn ra Travel Voucher và không thu phí hoàn. Travel voucher có giá trị sử dụng 1 năm kể từ ngày xuất để mua các dịch vụ của Vietnam Airlines trong tương lai.

Việc xử lý các thay đổi về vé sẽ được thực hiện trước ngày 31/12/2020.

Nếu Quý khách có yêu cầu khác có thể liên hệ với các văn phòng của Vietnam Airlines để được hỗ trợ.

Đối với vé xuất trong giai đoạn 10/4/2020 – 31/5/2020:

Để linh hoạt cho việc sử dụng, Quý khách sẽ được đổi ngày bay miễn phí 1 lần với điều kiện chặng bay mới phải vào/trước 20/12/2020

2. Đổi vé có hành trình nội địa:

Ngoài trừ trường hợp có quy định riêng, Vietnam Airlines đang áp dụng xử lý vé nội địa theo thông tư 81/2-14/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải.


Đặt vé tại: http://bonmuabay.vn/

Liên hệ: 034 911 9999 

Back To Top
Contact Me on Zalo
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon